0914 9999 26 | cskh.nhatkhangceramics@gmail.com | 417 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

Khánh thành cầu từ thiện – Cầu Nhật Khang tại Trà Vinh 2019

XÂY CẦU NHẬT KHANG – GIÚP CÁC EM ĐẾN TRƯỜNG

Một trong những dự án từ thiện cho cộng đồng mà Nhật Khang Ceramics vô cùng tâm huyết chính là cầu Nhật Khang (Càng Long, Trà Vinh). Đây là dự án được khởi công vào 30-3-2019 và khánh thành vào 30-4-2019 với trọng tải lên đến 2.5 tấn, chiều dài 30 mét và bề rộng là 3 mét đủ để các phương tiện như xe tải hoặc xe cứu thương đi qua. Với mong muốn kết nối cộng đồng, gửi gắm yêu thương, Cây cầu từ thiện – Cầu Nhật Khang đã ra đời sau 1 tháng khánh thành thành công mỹ mãn. 

 “Nếu có điều gì đáng làm, hãy làm nó bằng tất cả trái tim.” – Đức Phật

tu-thien-nhat-khang-ceramics
Lễ khánh thành cầu nhật khang

 

Với Nhật Khang Ceramics không chỉ tập trung vào kinh doanh, chúng tôi luôn gắn bó mật thiết với các hoạt động vì cộng đồng như từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhật Khang Ceramics tin rằng việc giúp đỡ người khác cũng là cách giúp đỡ chính mình. Một hành động cho đi cũng khiến con người ta trở nên vui vẻ hơn rất nhiều so với nhận lại. Chính vì vậy, yêu thương đó là điều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. 

Yêu thương đích thực là việc trao đi từ trái tim một cách tự nguyện. Vào ngày 30/4/2019, tại Xã Huyền Hội, huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh, Nhật Khang Ceramics đã khánh thành cây cầu yêu thương, mang tên Cầu Nhật Khang trong sự hân hoan vui mừng của bà con và mọi người.

tu-thien-nhat-khang-ceramics
Cầu Nhật Khang với Trọng tấn 2.5 tấn

 

Cầu Nhật Khang trước đây chỉ là một cấu trúc cũ dài 30 mét, nhưng nó đã trở nên xuống cấp và đầy nguy hiểm. Đối diện với tình trạng trụ cầu nứt gãy và chiều dốc cao, việc di chuyển qua cầu trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với người dân và các em học sinh. Điều này không chỉ là một thách thức hàng ngày mà còn là một rủi ro đối với sức khỏe và an toàn. Hai đầu cầu độ dốc quá cao khiến người dân và các em học sinh khi qua cầu khó khăn, thường bị té ngã đặc biệt là khi trời mưa. Hơn nữa với chiều ngang hẹp, xe cứu thương và xe chở nông sản không thể qua cầu. Đây là điều nguy hiểm, bất tiện cho bà con khi nhu cầu đi lại ngày một tăng cao. 

lam-le-khanh-thanh-cho-cau-nhat-khang
Làm lễ chuẩn bị khánh thành cầu Nhật Khang cùng các sư cô

Nhật Khang Ceramics hân hạnh được góp phần vào việc xây dựng Cầu từ thiện Nhật Khang, một biểu tượng của tình thương và sự đoàn kết giữa Nhật Khang và cộng đồng. Cây cầu mới với chiều dài 30 mét, chiều ngang 3 mét và tải trọng 2.5 tấn giờ đây vững chãi trên dòng sông, chào đón gia đình Nhật Khang Ceramics và bà con nhân dân xã Huyền Hội. 

Nhật Khang Ceramics mong rằng sau này sẽ thực hiện được nhiều dự án từ thiện thành công hơn nữa trong tương lai. Kết hợp với việc kinh doanh vững mạnh để có thể giúp đỡ được nhiều trường hợp còn đang gặp khó khăn hơn. Nhật Khang Ceramics vô cùng biết ơn những quý khách hàng đã ủng hộ gạch nhập khẩu của Nhật Khang Ceramics trong thời gian qua và mong mọi sự cố gắng của Nhật Khang Ceramics có thể được đền đáp bởi sự hạnh phúc của những người được giúp đỡ. Đấy chính là mục đích cuối cùng mà Nhật Khang Ceramics muốn mang lại cho những dự án sắp tới. 

Xem thêm: