0914 9999 26 | cskh.nhatkhangceramics@gmail.com | 417 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM

Nghĩ với trái tim, xây cầu Bà Bé

Vào ngày 27/8/2023 vừa qua, Công ty Nhật Khang Ceramics đã hoàn thành dự án thiện nguyện xây cầu yêu thương – Cầu Bà Bé giúp bà con và các em học sinh có thể qua cầu an toàn. Nhật Khang Ceramics đã quyên góp và kêu gọi chung tay xây cầu bà Bé tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. 

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, Nhật Khang Ceramics đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’. 

 

tu-thien-cau-ba-be
Lễ Khánh Thành Cầu Bà Bé

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhật Khang Ceramics đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

cat-day-khanh-thanh

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Nhật Khang Ceramics. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động từ thiện hướng về cộng đồng.

cau-ba-be-ngay-27-8-2023
Lễ khánh thành với gia đình Nhật Khang Ceramics

 

Vào ngày 27/8/2023 vừa qua, công ty Nhật Khang Ceramics đã làm lễ khánh thành cây cầu yêu thương – Cầu Bà Bé (xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) trong sự hân hoan vui mừng của bà con nơi đây cũng như tập thể công ty Nhật Khang Ceramics và mọi người. Cây cầu Bà Bé được khởi công vào ngày 20/6/2023 đã hoàn thành sau 2 tháng để kịp đưa vào cho bà con và các em nhỏ sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. 

du-an-tu-thien-cau-ba-be-vao-ngay-mua-gio
Sau 2 tháng khởi công thì cầu cũng đã đưa vào sử dụng

Nhật Khang Ceramics không chỉ là một thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng, mà còn là nguồn động viên vững chắc cho những hành động từ thiện và xã hội. Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo về sứ mệnh đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã thực hiện cùng gia đình bà Trương Thị Bé – dự án xây dựng cây cầu từ thiện “Bà Bé” tại xã Tập Ngãi, Huyện Tiểu Cần, Tỉnh Trà Vinh.

Một bước chạm đến trái tim của cộng đồng, dự án từ thiện này không chỉ là một cây cầu, mà còn là sợi liên kết vững chắc, nối kết những hy vọng và ước mơ cho tương lai. Đây không chỉ là công trình vững chãi, mà còn là biểu tượng cho tinh thần đồng lòng, góp phần giúp cộng đồng vươn xa hơn.

Nhật Khang Ceramics luôn khẳng định cam kết của mình với việc tạo ra những giá trị ý nghĩa cho xã hội. Chúng tôi không chỉ xây dựng từ sứ mệnh kinh doanh mà còn tạo dựng cầu nối, vun đắp tình cảm, và định hình một tương lai tươi sáng hơn cho mọi người.

Hãy cùng Nhật Khang Ceramics lan tỏa yêu thương, lan tỏa niềm tin và lan tỏa ước mơ. Chúng ta có thể làm nên những điều tốt đẹp hơn khi cùng nhau! 

Hotline: 0914 9999 26

Xem thêm: 

3 TIÊU CHÍ BẠN CẦN BIẾT KHI MUA GẠCH LÁT NỀN CHỐNG TRƠN